Đoàn kiểm tra làm việc với các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống
Trong thời gian diễn ra Hội nghị từ ngày 26/2/2017 đến ngày 27/2/2017, Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra giám sát được 02 cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống phục vụ Hội nghị (Khách sạn Mường Thanh, Nhà khách Kim Bình). Trong quá trình kiểm tra Đoàn kiểm tra đã tiến hành làm xét nghiệm nhanh 24 mẫu thực phẩm với các chỉ tiêu Hàn the, thuốc trừ sâu, độ sạch dụng cụ chứa đựng thực phẩm. Kết quả xét nghiệm nhanh cho thấy các mẫu xét nghiệm đều đạt yêu cầu.
Kiểm tra bếp ăn tại các cơ sở dịch vụ ăn uống.
Qua quá trình kiểm tra, giám sát cho thấy các cơ sở đã thực hiện tốt các quy định về ATTP trong chế biến, kinh doanh thực phẩm như: có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP; giấy xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm, giấy chứng nhận sức khỏe cho người trực tiếp chế biến; khu vực chế biến đảm bảo theo nguyên tắc một chiều, cách biệt với nguồn ô nhiễm; người trực tiếp chế biến có trang phục bảo hộ theo quy định; nguyên liệu thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Trong suốt thời gian diễn ra hội nghị không có ca, vụ ngộ độc thực phẩm nào xảy ra./.
Phan Hiền
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Tuyên Quang
Điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm tại cửa hàng ăn uống:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh:
GS Hoàng Chí Bảo nói chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tại Tuyên Quang ( phần 2)
Cây thuốc quanh ta:
Thời sự Y tế trong tỉnh:
Tư vấn sức khỏe trực tiếp:
Thông điệp đảm bảo ATTP Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017
Phục hồi chức năng: