Hội nghị tập huấn an toàn thực phẩm cho các cơ cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống
Tại Hội nghị tập huấn BSCKII. Lê Xuân Vân, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã trình bày một số nội dung cơ bản về: Tầm quan trọng của An toàn thực phẩm; Các nguy cơ ô nhiễm thực phẩm, Thông tư số 30/2012/TT- BYT Quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố; Thông tư số 47/2014/TT-BYT Hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; Quyết định số 1246/QĐ-BYT hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; Ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm.